Các cách tìm kiếm dự án bất động sản dễ dàng nhất

Một số cách để tìm thông tin mua nhà mà chúng ta vẫn hay dùng là gì? Là nhờ người thân tư vấn tìm giùm hoặc nhờ qua công ty môi giới tin tưởng. Cũng có một số cách là chúng ta tự dò la, tự tìm trên internet hoặc đi đến khu vực mình thích mua để thăm hỏi…..

Hôm nay Quốc Bảo Bất Động Sản sẽ chia sẻ đến các bạn cách tra cứu thông tin bất động sản trên internet để mua như sau:

Đầu tiên và cũng gần như thông dụng nhất chính là việc dùng Google để tra cứu. Bất kể chúng ta mua gì cũng sử dụng công cụ Google để search để so sánh và tìm hiểu thông tin. Sử dụng Google sẽ cho ra rất nhiều kết quả để bạn lựa chọn, và những kết quả đầu tiên luôn được đánh giá cao và khả năng được người dùng click vào là nhiều hơn.

Thống kê tìm kiếm bất động sản

Thói quen của chúng ta thường chỉ dừng lại ở trang đầu tiên với những kết quả đầu tiên. Song ít tai để ý đến hai vấn đề quan trọng của Google, Google chịu nhận phí để đưa những thông tin được quảng cáo lên trước. Và những link đầu tiên được trả phí sẽ có kí hiệu QC, những link sau sẽ là những link tự nhiên của chủ website. Nhưng những điều đó không quan trọng, quan trọng là bạn đúng thông tin bạn cần.

Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm thông tin trên Google, bạn sẽ tìm được những website những thông tin tiềm năng, chính xác, có uy tín, từ đó về sau bạn chỉ tìm trên những trang web đó, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Tương tự nếu bạn tìm thông tin dự án, bạn cũng chỉ cần gõ vào vào từ khóa dự án đó, lập tức Google sẽ trả về cho bạn cả triệu kết quả tìm kiếm. Nhưng tất cả những thông tin dự án đăng trên các web đều tương đối giống nhau, vậy cách nào sẽ giúp các bạn có được thông tin nhanh chóng chính xác đây. Lời khuyên là bạn hãy gọi điện, gọi cho vài người để hỏi về dự án, bạn sẽ có được khá đầy đủ thông tin.

Ít nhất đối với việc thu thập thông tin dữ án, bạn sẽ nắm được sơ bộ về dự án, vị trí, thông tin chủ đầu tư, sơ lược về giá cả và pháp lí.

Tìm thêm thông tin trên Youtube

Youtube là một kênh truyền thông chính thống được khá nhiều các bạn kinh doanh dự án đăng tải thông tin. Vì là những hình ảnh chân thật nên bạn cũng sẽ an tâm hơn khi xem và cảm nhận những video đó. Đặc biệt là những hình ảnh về dự án, nhà ở, khu nghĩ dưỡng, biệt thự cao cấp, nếu được xem qua video tính xác thực sẽ cao hơn rất rất nhiều.

Tìm kiếm thông tin trên Facebook, Zalo

Song song với việc tạp website để đưa ra thông tin sản phẩm dự án, thì kênh truyền thông chính như Facebook  hoặc Zalo cũng có thể là những trợ thủ đắc lực để bạn tìm hiểu thêm. Ưu điểm cửa 2 kênh này, là bạn cũng được live trực tiếp để xem hình ảnh dự án, được trò chuyện và hỗ trợ tư vấn trực tiếp thông qua messenger.

Đồng thời tại Facebook bạn có thể thăm dò kinh doanh thông qua những kết nối bạn bè lân cận dễ dàng tìm hiểu thông tin chính chủ hay không? Cộng với việc tương tác đôi bên sẽ thuận tiện dễ dàng hơn nhiều.

Tìm kiếm bất động sản trên facebook

Cách tìm trên điện thoại di động

Đối với thao tác trên điện thoại di động khi thực hiện kiếm từ khoá xong bạn cần ấn giữ chuyên mục bên dưới hộp tìm kiếm và kéo sang trái sẽ thấy ngay thư mục ” CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM”  và bạn chọn thời điểm là 24h gần nhất.

Lưu ý: Để biết thông tin chính xác hay không, việc cần làm vẫn là gọi điện và có các cuộc gặp gỡ sau đó để check thông tin. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin bổ ích https://quocbaobds.com/cac-cach-tiet-kiem-de-mua-nha-quoc-bao-bat-dong-san/

0909.835.113 Facebook Chat Chat Zalo Nhận Email