Là dự án hiếm hoi tại quận 9 được ra mắt trong thời điểm tháng 11/2019 này, Căn hộ Ricca quận 9 đem lại luồng gió mới cho bất động sản khu Đông, vốn đã rất ít các dự án được chào bán trong quý 4/2019 này. Hãy cùng Quốc Bảo đến với một số thông tin cơ bản về dự án này, thông tin được cập nhật chính xác và nhanh nhất từ Chủ Đầu Tư.

Diện tích vừa phải, giá hợp lý

Vị trí thuận lợi, hiện hữu

Tiềm năng tăng giá

Pháp lý vững chắc

An ninh, yên tĩnh

Phối cảnh Căn hộ Ricca quận 9

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Tên dự án: RICCA
 • Phát triển dự án: Rio Land
 • Tổng diện tích đất: 12.657,3 m2
 • Quy mô: 2 block 18 tầng nổi, 1 tầng hầm
 • Sản phẩm: 549 căn hộ từ 1 – 3 PN và 23 căn TMDV
 • Nhà Thầu: Phước Thành

Vị trí dự án

Tọa lạc tại đường N7, trục đường chính nối thẳng đường Gò Cát và Trường Lưu, Căn hộ Ricca dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như quận 2, quận 1, quận 7… Đặc biệt, chỉ cách 5 phút là đến vòng xoay Phú Hữu, 1 vị trí không thể tốt hơn cho 1 căn hộ quận 9.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

 • UBND Phú Hữu – Chợ Phú Hữu: 1- 5 phút.
 • TT. hành chính Thủ Thiêm – KDL Suối Tiên: 5 – 15 phút.
 • Trung tâm Quận 1 – Phú Mỹ Hưng Quận 7 – Sân bay Quốc tế Long Thành: 15 – 20 phút.
Vị trí Căn hộ Ricca quận 9

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH

– Hướng tới cuộc sống năng động, để cao lối sống lành mạnh, Ricca đầu tư cơ sở phát triển thể chất cho trẻ em, chú trọng sức khỏe cư dân. Tập trung mảng xanh với các công viên nội khu, sân vườn riêng cho một số tầng đặc biệt và phủ xanh nhiều kiến trúc phụ trợ

– Thiết kế cảnh quan với cây xanh đảm bảo sự riêng tư tách biệt với ồn ào, ô nhiễm bên ngoài. Tất cả vì một cộng đồng văn minh, ý thức cao với môi trường sống.

Gọi ngay 0909 835 113 (24/7)
hoặc ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  MẶT BẰNG CĂN HỘ RICCA 

  Căn hộ Ricca có kiến trúc mặt đứng hiện đại trẻ trung, chú trọng vào việc tận dụng tối đa gió và ánh sáng. Các căn hộ đều có Balcony rộng thoáng, loggia tách biệt, đem lai cho cư dân cảm giác tận hưởng không gian ngoài thoáng đạt nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

  MẪU CĂN HỘ 1 pHÒNG NGỦ

  MẪU CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN

  Hiện Chủ Đầu Tư đã bắt đầu ép cọc và thử tải. Qua tháng 11 Chủ Đầu Tư sẽ đẩy mạnh để hoàn thiện móng trong tháng 5/2020, kịp với tiến độ ký hợp đồng mua bán.

  Tiến độ Căn hộ Ricca quận 9
  Tiến độ Căn hộ Ricca quận 9
  Tiến độ Căn hộ Ricca quận 9