Thấy gì từ vị trí vàng của Căn hộ Ricca quận 9?

VỊ TRÍ VÀNG CĂN HỘ RICCA QUẬN 9 – KẾT NỐI DỄ DÀNG – VÔ VÀN TIỆN LỢI

 Ricca sở hữu “toạ độ vàng” nằm trên mặt tiền đường D7, phường Phú Hữu, Quận 9, với định hướng đến năm 2025 sẽ trở thành đô thị công nghệ tri thức và du lịch sinh thái của TP Hồ Chí Minh.

Vị trí Căn hộ Ricca quận 9
Vị trí Căn hộ Ricca quận 9

Vị trí Ricca kết nối trực tiếp đến Đại lộ Võ Chí Công (Vành Đai 2) cùng các tuyến đường huyết mạch của khu Đông như Đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Sài Gòn, Vành đai 3, trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, Khu liên hợp TDTT quốc gia Rạch Chiếc…

 Đây là lợi thế lớn khi cư dân Ricca tương lai có thể nhanh chóng di chuyển đến các quận, huyện khác nhau trong thành phố như Quận 2, Quận 7, Quận Thủ Đức, trung tâm thành phố cũng như các tỉnh vùng Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương.

⭐ Trong tương lại, khi các tuuyến đường D7, Gò Cát, Nguyễn Duy Trinh được mở rộng, một hệ thống lớn các tiện ích cũng như giao thông sẽ được tập trung và làm nổi bật lên toàn bộ khu này. Đây là một yếu tố không nhỏ trong việc ra quyết định lựa chọn căn hộ phù hợp.

Tiện ích Căn hộ Ricca quận 9
Tiện ích Căn hộ Ricca quận 9

Đặc biệt, nhờ vị trí Ricca nằm khu khu dân cư hiện hữu nên các tiện ích ngoại khu đa dạng như: Chợ Phú Hữu, UBND Phú Hữu, CoopFood, Trường mẫu giáo, Bệnh viện… đều nằm trong khu vực xung quanh dự án.

👉 Chọn Căn hộ Ricca – chọn nơi an cư vàng, chọn ngàn thuận lợi!

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP CĂN HỘ RICCA QUẬN 9

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

Đăng ký nhận thông tin bảng giá tại đây

    0909.835.113 Facebook Chat Chat Zalo Nhận Email