Vị trí Căn hộ Ricca quận 9

Bất động sản khu Đông nói chung và quận 9 nói riêng chuẩn bị trình làng một dự án căn hộ mới, căn hộ Ricca. Đây là một dự án được dành cho giới trẻ, với thiết kế lên đến 80% là những căn hộ diện tích 56m2. Bài viết này của Quốc Bảo sẽ giới thiệu sơ lược về vị trí dự án cũng như phân tích sâu về vị trí này, giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn.

Thông tin về toàn bộ dự án Ricca tại đây: https://quocbaobds.com/can-ho-ricca-quan-9-thong-tin-chinh-thuc-chu-dau-tu/

Giới thiệu Căn hộ Ricca quận 9

1. Về vị trí Căn hộ Ricca quận 9

– Căn hộ Ricca tọa lạc tại mặt tiền đường D7, góc giao giữa đường D7 và đường Gò Cát. Một vị trí vừa đủ yên tĩnh, cũng như không quá xa để di chuyển đến các tiện ích xung quanh.

Vị trí Căn hộ Ricca quận 9

– Từ Ricca, Quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích xung quanh như

+ 1 phút đến Ủy ban nhân dân phường

+ 5 phút đến Vòng xoay Phú Hữu

+ 5 phút đến chợ Phú Hữu

+ 10 phút đến khu Công Nghệ Cao

+ 20 phút đến quận 1

2. Vị trí Căn hộ Ricca có ưu điểm gì để lựa chọn mua

– Như đã nói ở phần trước, Căn hộ Ricca nằm trong khu dân cư Ctown, vừa đảm bảo an ninh cũng như yên tĩnh, không bị ảnh hưởng như một số dự án mặt tiền đường Vành Đai 2: Safira, Sky 9….

– Xung quanh dự án Ricca là hàng loạt cơ sở hạ tầng và tiện ích hiện hữu, di chuyển dễ dàng thông qua các tuyến đường lớn như Nguyễn Duy Trinh, Vành Đai 2, Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây….

– Đường D7 được quy hoạch là trục đường chính, kết nối thẳng Phú Hữu đến Trường Lưu và vành đai Võ Chí Công. Điều này là một lợi thế không nhỏ cho các cư dân sở hữu Ricca trong việc lựa chọn mua ở và đầu tư.

Đăng ký nhận thông tin bảng giá tại đây

  3. Một số yếu điểm hiện hữu của vị trí căn hộ Ricca

  – Đường Gò Cát đi thẳng vào dự án hiện còn nhỏ =>> Ủy ban nhân dân quận 9 đã ban hành quyết định số 4669/QĐ-UBND về việc mở rộng Khu dân cư phía Đông đường Gò Cát, phường Phú Hữu, quận 9. Cùng với sự thúc đẩy của Chủ Đầu Tư, việc mở rộng đường Gò Cát sẽ trong một tương lai không xa.

  – Đường Nguyễn Duy Trinh hiện tại còn hay kẹt xe vào những giờ cao điểm =>> UBND TP đã ban hành Quyết định số 4082/QĐ-UBND duyệt đề xuất dự án đầu tư nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh (đoạn từ đường số 990 đến nút giao vành đai 2), Dự án dự kiến được thực hiện từ năm 2019 đến năm 2020, với tổng vốn đầu tư khoảng 737 tỷ đồng.

  Ricca là một dự án có vị trí đẹp, thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển cũng như tận hưởng tiện ích xung quanh. Tuy có một số điểm còn chưa hoàn hảo, nhưng với những chính sách và quy hoạch mà ủy ban thành phố dành cho khu vực này, đây là một dự án đáng để cân nhắc trong việc đầu tư và mua ở.

  Đăng ký nhận thông tin bảng giá tại đây

   0909.835.113 Facebook Chat Chat Zalo Nhận Email