Bất động sản nghỉ dưỡng đang thiếu nhà đầu tư tiềm năng?

Nhà đầu tư tiềm năng có vai trò gì đối với Bất Động Sản nghỉ dưỡng

Năm 2020, nhà đầu tư tiềm năng đều dự đoán bất động sản nghỉ dưỡng sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới và đưa thị trường bất động sản sôi động trở lại. Tuy nhiên, để thực sự phát triển, cần một sự đầu tư đồng bộ và thống nhất từ tất cả các nhà đầu tư tiềm năng

Là một ngành kinh doanh hiệu quả, tuy nhiên, mãi đến 2015, bất động sản nghỉ dưỡng mới thực sự phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam. Lý giải cho điều này, có rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên nguyên nhân chính đến từ việc các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều yêu cầu một lượng vốn lớn để đầu tư xây dựng cũng như thu hút các nhà đầu tư hợp lý.

Tại các quốc gia như Singapore, Thái Lan, Indonesia…nơi mà bất động sản nghỉ dưỡng cực kỳ phát triển, họ đều có các lộ trình cũng như chính sách hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư tiềm năng, điều mà Việt Nam chưa thể làm được

Khu nghỉ dưỡng Sun Spa Quảng Bình
Khu nghỉ dưỡng Sun Spa Quảng Bình

Việt Nam sở hữu nhiều vùng biển đẹp, cũng như điều kiện tự nhiện hợp lý để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để thực sự trở thành một loại hình đầu tư phát triển như căn hộ, nhà phố, đất nền thì phải cần một thời gian dài.

Mặc dù theo đánh giá của các nhà đầu tư tiềm năng, lượng khách du lịch đến các khu du lịch ven biển ngày càng đông, tỷ lệ đầy phòng tại các khu nghỉ dưỡng hot luôn trên 50% nhưng cho đến nay, số lượng các mô hình này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Có thể kể đến một số dự án đã và đang xây dựng như Nova World, Summmer Land, Parami Hồ Tràm

Hiện tại, các dự án này đang được sự đầu tư mạnh mẽ của các Chủ Đầu Tư lớn, cũng như các chính sách hỗ trợ của địa phương. Hy vọng trong tương lai sắp tới, Bất Động Sản nghỉ dưỡng sẽ hồi sinh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Dự án Parami Hồ Tràm - Nhà đầu tư tiềm năng
Dự án Parami Hồ Tràm – Nhà đầu tư tiềm năng

Bàn về cơ hội cũng như tiềm năng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng, các chuyên gia đều có chung nhận định: Việt Nam là một đất nước cực kỳ tốt để phát triển về loại hình này. Hàng năm, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đều tăng và dẫn đầu khu vực Đông Dương. Nếu có các cơ chế chính sách hợp lý cũng như các nhà đầu tư tiềm năng, chắc chắn bất động sản nghỉ dưỡng sẽ phát triển và trở thành đầu tàu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Hiện tại, những thông tin về Bất Động Sản nghỉ dưỡng đã được công bố trên nhiều kênh phương tiện khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn có được những thông tin với độ xác thực cao, hãy truy cập vào Website. Hoặc liên hệ với đội ngũ Quốc Bảo Bất Động Sản để được tư vấn chi tiết, miễn phí và ngay lập tức.

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG  UY TÍN

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

Hotline Dự án: 0909 835 113 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ, THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐÂY

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     

    0909.835.113 Facebook Chat Chat Zalo Nhận Email