Phương thức thanh toán Căn hộ Bcons Plaza | Cập nhật 2020

Phương thức thanh toán Căn hộ Bcons Plaza có gì hấp dẫn?

Bảng giá Căn hộ Bcons Plaza
Bảng giá Căn hộ Bcons Plaza

Hiện nay, các dự án chung cư tại Bình Dương sắp được khai trương và mở bán ngày một nhiều, việc lựa chọn một căn hộ để sinh sống trở thành một trong những xu hướng chiếm đa số bởi đây là một giải pháp giúp cho cuộc sống trở nên tốt hơn và văn minh hơn.

Dự án căn hộ Bcons Plaza là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho các cá nhân và gia đình đang kiếm tìm căn hộ vừa có mức tài chính phù hợp lại vừa có không gian sống tiện ích và an toàn.

Xem Thông tin chi tiết về dự án Bcons Plaza: https://quocbaobds.com/can-ho-chung-cu-bcons-plaza/

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ BCONS PLAZA DĨ AN

Vấn đề về thanh toán được coi là việc rất quan trọng mà chủ đầu tư Bcons Plaza cũng như khách hàng đều hết sức quan tâm. Bởi vậy phương thức thanh toán Căn hộ Bcons Plaza được chia ra làm nhiều đợt giản nhỏ giúp khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn thời gian và tiết kiệm được vốn tài chính của bản thân. 

Hiện tại, Chủ Đầu Tư dự án Bcons Plaza hỗ trợ 3 phương thức thanh toán khác nhau cùng nhiều ưu đãi để khách hàng sở hữu căn hộ như mong muốn và tận hưởng một dịch vụ tốt nhất, với mức giá rẻ nhất:

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  Phương thức thanh toán Căn hộ Bcons Plaza 1: Thanh Toán Theo Tiến Độ Dự Án

  Theo Quốc Bảo Bất Động Sản đánh giá, đây là phương thức thanh toán tiết kiệm giúp khách hàng quản lý tài chính tốt và được chia làm 21 đợt, trong đó có 16 đợt, chỉ cần thanh toán 2,5%/đợt. Ngoài ra KH chọn phương thức thanh toán này được chiết khấu ngay 7,6% tính trên 40% giá trị hợp đồng mua bán (chưa bao gồm VAT)

  Phương thức thanh toán chuẩn Căn hộ Bcons PLaza
  Phương thức thanh toán Căn hộ Bcons PLaza

  Phương thức thanh toán Căn hộ Bcons Plaza 2: Phương thức thanh toán nhanh

  Đây là phương thức thanh toán nhanh nhất, dành cho khách hàng có vốn tài chính nhàn rỗi. Với phương thức này, khách hàng được chiết khấu ngay 7,6% tính trên 40% giá trị hợp đồng mua bán (chưa bao gồm VAT). Ngoài ra khách hàng được chiết khấu tương đương với lãi suất 11%/năm/số ngày thanh toán vượt và không vượt quá 40% giá trị hợp đồng sau khi đã khấu trừ chiết khấu. Giá trị giảm sẽ trừ trực tiếp vào hợp đồng.

  Phương thức thanh toán nhanh Căn hộ Bcons PLaza
  Phương thức thanh toán Căn hộ Bcons PLaza

  Phương thức thanh toán Căn hộ Bcons Plaza 3: Phương Thức Thanh Toán 30% nhận nhà

  Đây là phương thức phù hợp với khách hàng có vốn tài chính chưa lớn với thanh toán hỗ trợ lãi vay tới 18 tháng và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng tính từ ngày khách hàng giải ngân đợt 3 cho chủ đầu tư. Phương thức này được tính từ ngày giải ngân, đồng thời khách hàng không phải trả nợ gốc trong thời gian giải ngân.

  Phương thức thanh toán 30% nhận nhà Căn hộ Bcons PLaza
  Phương thức thanh toán Căn hộ Bcons PLaza

  Vì thế, để sở hữu một căn hộ có giá trung bình trong dự án Bcons Plaza là 1,45 tỷ bạn chỉ cần vốn ban đầu là 450 triệu kèm các đợt thanh toán như sau:

  Cọc giữ chỗ: 30 triệu đồng.

  Đợt 1 – Hợp đồng đặt cọc 10% bao gồm 30 triệu cọc.

  Đợt 2 – Thanh toán 5% sau 2 tháng ký Hợp đồng đặt cọc.

  Đợt 3 – Ký hợp đồng mua bán: thanh toán 30%(dự kiến 15/03/2021)

  Đợt 4 – 19: Mỗi đợt 2.5% ( mỗi tháng)

  Đợt 20 – Nhận nhà: thanh toán 25% + 2% phí bảo trì( Dự kiến Quý 4/2022)

  Đợt 21 – Nhận sổ: 5%.

  Cùng với lợi thế thụ hưởng hàng loạt các tiện ích xã hội, văn hóa, giáo dục, khu vui chơi, giải trí đa dạng của khu vực và các phương thức thanh toán tiện lợi phù hợp với mọi điều kiện của khách hàng, Chủ Đầu Tư Căn hộ Bcons Plaza sẽ đem tới cho bạn chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thấp hơn giá mặt bằng tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều

  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MUA CĂN HỘ BCONS PLAZA

  Tiếp nối thành công từ chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu Bcons, Bcons Plaza là sản phẩm thứ 6 của thương hiệu Bcons, với gần 1.258 căn hộ + 27 căn Shophouse được thiết kế tinh tế với tầm nhìn thiên nhiên rộng rãi, thoáng mát sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống “xanh” vô cùng hiện đại, thoải mái.

  Để giúp khách hàng sở hữu căn hộ Bcons Plaza một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhà đầu tư đã tối ưu các quy trình thanh toán trở nên đơn giản nhất. Quy trình mua căn hộ Bcons Plaza được tiến hành chỉ trong 5 bước:

  Ký thỏa thuận đặt cọc

  Thanh toán lần 2 thoả thuận đặt cọc

  Ký hợp đồng mua bán – Hoàn thành xong phần móng cọc.

  Thông báo bàn giao căn hộ

  Thông báo bàn giao giấy chứng nhận

  Đặc biệt, ở giai đoạn 1, Chủ Đầu Tư Bcons dành tặng cho khách hàng mức chiết khấu ưu đãi lên đến 7,6%. Bên cạnh đó, ngân hàng MB bank bảo lãnh và hỗ trợ cho vay 70% không lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.

  CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS PLAZA DĨ AN BÌNH DƯƠNG

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  Thời gian mở cửa Nhà Mẫu Căn hộ Bcons Plaza Bình Dương: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

  Hotline Dự án Căn hộ Bcons Plaza Dĩ An Bình Dương: 0909 835 113 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

  Hoặc đăng ký nhận bảng giá, Thông tin dự án Bcons Plaza tại đây

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   0909.835.113 Facebook Chat Chat Zalo Nhận Email