Mặt bằng thiết kế dự án The Maris Vũng Tàu

Trong giới bất động sản gần đây đang truyền tai nhau  dự án nghỉ dưỡng cao cấp The Maris. Không chỉ nhắc tới các dịch vụ và tiện ích The Maris mang lại, mà mặt bằng thiết dự án the Maris Vũng Tàu cũng được sự quan tâm của của các đơn vị bất động sản, nhà thầu và một số ngành nghề có liên quan.

Phối cảnh dự án The Maris Vũng Tàu

Đăng ký nhận thông tin bảng giá tại đây

  VỚI QUY MÔ XÂY DỰNG RỘNG LỚN, CÂU HỎI  VỀ MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN THE MARIS VŨNG TÀU ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ĐẶT RA.

  Đầu tiên, chủ đầu tư của dự án này là Công ty cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn tại Vũng Tàu, là một đơn vị đi đầu trong việc nhận và triển khai các dự án bất động sản tại thành phố Vũng Tàu. Hiểu rõ được sứ mệnh đem  Vũng Tàu trở thành một địa điểm lý tưởng cho những du khách, đơn vị này biết cách đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của họ.

  Quảng trường cối xây gió The Maris Vũng Tàu

  Về tổng thể dự án, Dự án The Maris có diện tích xấp xỉ 23 ha, được chia làm 4 phân khu gồm:

  • Polaris Condotel
  • Velaris Condotel
  • Grand Eastin Hotel
  • Senerity Villas

  Mặt bằng Dự án The Maris Vũng Tàu

  Số lượng chi tiết các phân khu của dự án gồm 1 khách sạn 5 sao 943 phòng, Condotel 4 sao , shophouse 59 căn và 192 căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế.

  Dù với hình thức nào thì chất lượng của dự án đều đảm bảo tính kỹ lưỡng và đẳng cấp trong từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

  Ngoài ra còn có khu tiện ích vô cùng đa dạng từ ăn uống, dịch vụ thư giãn, học tập, mua sắm,  đến nhiều bãi đỗ xe cho dân cư  và du khách.. Mọi nhu cầu mà khách hàng cần chắc chắn mặt bằng dự án the Maris sẽ đáp ứng đủ, không thiếu bất cứ một dịch vụ nào.

  Tiện ích dự án The Maris Vũng Tàu

   

  Với mục đích hướng tới sự hiện đại và tiện nghi, mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ý tưởng thiết kế của dự án hài hòa giữa những yếu tố về thiên nhiên và sự nhu cầu thực tế.

  Khu tắm nắng Nest Caba The Maris Vũng Tàu

  Nhìn vào cách thiết kế của dự án, đã thấy mong muốn đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên nhiều như thế nào. Lấy màu xanh làm chủ đạo, làm cho không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Điểm nhận đặc biệt là 100% view đều hướng ra biển, cực kỳ phù hợp cho những người thích tận hưởng cuộc sống chuẩn quý tộc mà vẫn nhẹ nhàng.

  Vườn trên không Babylon The Maris Vũng Tàu

  Khu nghỉ dưỡng cũng có nhiều loại mô hình như : Biệt thự, nhà phố, Condotel.. và nhiều loại hình khác hoàn toàn có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng theo nhiều phân khúc khác nhau.

  Đăng ký nhận thông tin bảng giá tại đây

   PHẢI CÓ LÝ DO ĐỂ VỊ TRÍ DỰ ÁN THE MARIS TRỞ THÀNH DỰ ÁN “ BÉO BỞ” CỦA BẤT KỲ DOANH NGHIỆP NÀO MUỐN ĐẦU TƯ VÀO.

   Trước tiên, nói về cơ sở phát triển của thành phố Vũng Tàu trong thời gian gần đây. Sự đột phá về kết cấu hạ tầng góp phần đáng kể trong việc giúp thành phố này tiếp cận được với đối tượng khách hàng hơn.

   Kết nối giao thông vị trí dự án The Maris Vũng Tàu

   Nhiều dự án giao thông đang gấp rút hoàn thiện như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang đưa vào thực hiện giai đoạn 1, đồng thời tiếp tục lập dự án và tìm giải pháp về nguồn vốn đầu tư giai đoạn 2. Đối với dự án đường Vành đai 4, đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ Trảng Bom tới Phú Mỹ có chiều dài khoảng 17,3 km, được chỉ đạo sớm triển khai để kết nối với các khu vực khác.

   Vị trí dự án The Maris Vũng Tàu

   Ngoài ra còn có nhiều dự án xây dựng về cảng và các dịch vụ hậu cần cảng, thúc đẩy những dự án đầu tư khác  để giao thông đi lại được nhanh chóng và thuận tiên hơn.

   Khi mà hạ tầng được nâng cấp, lại có những tài nguyên to lớn về biển thì việc những doanh nghiệp bất động sản nhìn ra giá trị của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây không có gì khó. Trở ngại lớn nhất đối với những người đi du lịch là về thời gian và phương tiện. Khúc mắc được tháo gỡ,  còn gì có thể ngăn cản được thành phố biển Vũng Tàu phát triển về ngành công nghiệp không khói này.

   Quay trở lại với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, không quá xa lạ với loại hình này. Tuy nhiên những nhà đầu tư còn khá e ngại vì mặc dù nó đem lại lợi nhuận lớn nhưng cũng có nhiều rủi ro. Số vốn bỏ ra để đầu tư  loại hình này khá cao, nên nó đánh tập trung chủ yếu vào những doanh nghiệp bất động sản có quy mô , có sức đánh dài hạn. Chắc chắn hơn nữa, ngoài việc là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, còn phải am hiểu về ngành du lịch để có những bước đi đúng thời điểm và chính xác.

   Tuy nhiên khi có sự tiên phong của những nhà đầu tư đi trước, một số đơn vị bất động sản sau này cũng  mạnh dạn hơn trong việc đánh vào những dự án nghỉ dưỡng nhưng với quy mô vừa và nhỏ hơn. Đây cũng coi là một bước đi an toàn đủ để những doanh nghiệp này lượng được sức  mình và có những kinh nghiệm chinh chiến thị trường thực tế.

   KẾT LUẬN

   Quy mô thiết kế của dự án có sức chứa lên tới hàng ngàn khách. Phải tận mặt thấy được dự án theo góc độ tổng thể mới thấy được sự hùng vĩ của  khu phức hợp nghỉ dưỡng này. Cũng phải công nhận một điều rằng cách thiết kế mặt bằng dự án The Maris Vũng Tàu  đáng để những dự án sau phải tiếp thu và học hỏi.

   Đăng ký nhận thông tin bảng giá tại đây

    0909.835.113 Facebook Chat Chat Zalo Nhận Email