10 lý do nên đầu tư tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

10 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ TẠI SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG

1. SunBay Park là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Ninh Thuận

Vùng đất giàu tiềm năng du lịch sẽ trở thành trung tâm du lịch sôi động của Châu Á trong tương lai gần, lượng khách quốc tế đến vùng đất này mỗi năm tăng đến 31%. Năm 2018, Ninh Thuận đón 2,19 triệu tổng lượt khách du lịch, tổng doanh thu từ du lịch đạt 1,05 nghìn tỷ, tăng 18.7% so với năm trước đó.

Phối cảnh Sunbay Park Phan Rang

2. Chủ đầu tư là Crystal Bay 

Tập đoàn với 20 năm kinh nghiệm đã đưa 60% khách Nga tới Việt Nam, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm của các chủ đầu tư khác trong năm 2018. Với thế mạnh nổi trội về nguồn khách quốc tế đang trong đà tăng trưởng mạnh, Tập đoàn Crystal Bay bảo chứng cho việc khai thác hiệu quả, bền vững tổ hợp Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang.

3. Được khai thác,vận hành bởi Crystal Bay Hospitality, thành viên của tập đoàn Crystal Bay. Crystal Bay Hospitality có bề dày kinh nghiệm vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng với tỷ lệ khai thác phòng tới hơn 90% mỗi năm.

4. Sở hữu 600m2 mặt biển Bình Sơn – một trong những eo biển đẹp nhất Việt Nam và là trung tâm thành phố Phan Rang. 

Tiện ích Sunbay Park Phan Rang

5. Là tổ hợp du lịch, dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí và lưu trú loại hình ApartHotel tiêu chuẩn quốc tế 5* đầu tiên tại Ninh Thuận cũng như tại Việt Nam. Sunbay Park Hotel & Resort được xây dựng 50 tầng sẽ là tòa nhà biểu tượng cao nhất miền Trung, Tây Nguyên và vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Tiện ích ngoại khu Sunbay Park Phan Rang

6. 100% các căn hộ ApartHotel được thiết kế hướng biển, không có nắng hướng tây, cửa không đối cửa, hành lang rộng, lấy gió tự nhiên.

7. Chính sách khai thác kinh doanh linh hoạt: để ở và lưu trú – Tự kinh doanh khai thác – Cho chủ đầu tư thuê lại. Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ trong 10 năm. 

9. Khách hàng sở hữu căn hộ Sunbay Park sẽ được ở 30 ngày/năm. Chi phí ở chỉ bằng 50% giá niêm yết của chủ đầu tư.

8. Chính sách cho thuê hấp dẫn: CĐT cam kết lợi nhuận cho thuê 8 -10%/năm. Lợi nhuận tăng 2% mỗi năm. Lợi nhuận được thanh toán theo từng Quý và được chi trả theo tỷ giá USD.

10. Đầu tư dễ dàng: Chỉ từ 390 triệu/căn hộ. Sở hữu căn hộ từ 999 triệu. 

Xem thông tin chi tiết tại đây: https://quocbaobds.com/co-gi-hap-dan-tai-du-an-sunbay-park-hotel-resort-phan-rang/

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN SUNBAY PARK PHAN RANG

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

 

0909.835.113 Facebook Chat Chat Zalo Nhận Email